บริษัท วู้ดเวิร์ค เฟอร์นิเจอร์ จำกัด

woodworkfurniture Co., Ltd.

บริษัท วู้ดเวิร์ค เฟอร์นิเจอร์ จำกัด เป็นผู้ผลิต และจำหน่าย เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว(Knock down) และ งาน Built in มายาวนานกว่า 20ปี ซึ่งเรามีความเชี่ยวชาญในด้านเฟอร์นิเจอร์ ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอน ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง ชั้นวางทีวี และอื่นๆอีกมากมาย ทั้งนี้ได้ออกแบบและดีไซด์ ให้สวยงาม แข็งแรง และเพื่อให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายค่ะ

บริษัท วู้ดเวิร์ค เฟอร์นิเจอร์ จำกัด มีผลงาน การันตรีมากกมาย และได้เป็นผู้ผลิตให้กับ อพาร์ตเม้น หอพัก คอนโด โรงแรม ซึ่งเรายินดีให้คำปรึกษา การเลือกใช้วัสดุ และออกแบบการจัดวางให้ตรงกับพื้นที่ใช้สอยและแปลนห้อง โดยคำนึงถึงงบประมาณของลูกค้าเป็นหลัก ทั้งนี้จึงมั่นใจได้ว่า คุณจะได้เฟอร์นิเจอร์ ในแบบที่คุณต้องการและราคาที่คุณพึงพอใจ

ทางบริษัทได้คัดสรรวัตถุดิบและวัสดุที่ดีมีคุณภาพมาผลิตงานเฟอร์นิเจอร์ โดยใช้เครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพ และทันสมัยและมีกำลังการผลิตที่สูง ได้มาตรฐานระดับสากล เนื่องจากสินค้าที่ทางบริษัทผลิตและจัดจำหน่ายนั้น มีความแข็งแรง และดีไซด์ที่สวยงาม มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน(ขึ้นอยู่กับวัสดุและการใช้งาน) ราคาเหมาะสม และทางเรายังมีการรับประกันสินค้า และการดูแลหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text. captcha txt